Giới thiệu Nam Long 36

NHÀ  HÀNG NAM LONG ĐIỆN BIÊN PHỦ – CHUYÊN VỀ CÁC MÓN DÂN TỘC RỪNG VÀ BIỂN

Nằm trên con phố Điện Biên Phủ ngay cạnh Lăng Bác với không gian gần gũi quen thuộc với các chi tiết bài trí dân dã kết hợp cùng kiến trúc hiện đại, cùng hương vị độc đáo của các món ăn đặc sản chế biến từ Hải sản – Rừng và Biển từ những đầu bếp nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm đã trở thành điểm nhấn ấn tượng, níu chân thực khách khi đến với nhà hàng Nam Long 36 Điện Biên Phủ.. Thành lập từ năm 2000 Nhà hàng Nam Long từ lâu đã trở thành điểm hẹn lý tưởng của những doanh nhân thành đạt, các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước, những bạn trẻ năng động hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.Với Không gian rộng rãi thoáng với các phòng ăn lớn nhỏ, vip… cùng hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu cho mọi đoàn khách từ 4 đến 200 khách hàng, giúp khách hàng có cảm giác gần gũi, ấm cúng. Bên cạnh đó, nhà hàng còn tạo ấn tượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ luôn luôn đáp ứng vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi.

Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ đầu bếp hàng đầu Hà Thành nhà hàng hút khách sành ăn nhờ hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt, với nét đậm đà, khó quên của ẩm thực trên khắp các vùng miền cả nước- kết hợp nét tinh tế của ẩm thực Hà thành, không chỉ có hương vị hấp dẫn, đặc trưng, các món ăn tại nhà hàng còn được trình bày khéo léo, độc đáo, mang tính nghệ thuật cao – tạo cảm giác thoải mái, hài lòng cho mọi thực khách.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà hàng Nam Long  đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. Việc sử dụng nguyên liệu sạch và tuân theo quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ nguyên liệu tươi sống nhà hàng Nam Long 36 Điện Biên Phủ trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong việc bảo vệ sức khỏe cho người thưởng thức món ăn.

Liên hệ với chúng tôi:

Nhà hàng Nam Long

Số 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội – con phố đẹp nhất thủ đô với các phòng VIP view hướng Quảng Trường Ba Đình.

 Hotline: 0933.555626 – 0934346888

0933.555.636